บทความทั้งหมด

จัดขึ้นที่อิมแพ็คเมืองทองธานี ฮอล์ 9 - 12 เมื่อวันที่ 1-4 ธ.ค. 65 ซึ่งทางแบรนด์โคโค่นัทการ์เด้น ก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

โคโค่นัทการ์เด้น ได้รับความไว้วางใจจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ให้ออกบูทงาน งาน SME D Market ครั้งที่ 3 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดียิ่ง

รอยย่น เส้นบนหน้าผาก สาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดรอยย่นบนหน้าผากเร็วกว่าที่ควรจะเป็น มาจากการเสื่อมโทรมของคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นหนังแท้ การแสดงออกทางสีหน้า ขมวดคิ้วบ่อย รวมถึง อาหารการกิน การนอนหลับพักผ่อน และ การสัมผัสแสงแดด แก้ง่าย ๆ ถ้าเรารู้สิ่งนี้

หลายท่านอาจยังเข้าใจผิดว่า เครื่องสำอาง Organic ต้องเป็นธรรมชาติ 100 % หรือ เครื่องสำอางที่เคลมว่า Natural คือ เครื่องสำอางออแกนิค ซึ่งเป็นความเข้าใจผิดค่ะ

น้ำมันมะพร้าวช่วย ลด/ล้าง จุลินทรีย์ที่ไม่ดี ที่เกาะลำไส้ออกได้ จึงทำให้การดื่มน้ำมันมะพร้าวนั้นจะช่วยปรับการขับถ่ายได้ ควรจะทานแค่ไหน กดอ่านค่ะ

น้ำมันธรรมชาติมีประโยชน์มากมากต่อผิว เป็นการบำรุงผิวด้วยน้ำมันธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีใด ๆ น้ำมันหลายชนิดมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันธรรมชาติในผิวของเรา จึงช่วยรักษาสมดุลผิวตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสารอาหารแร่ธาตุ และวิตามินบำรุงผิวมากมาย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับ กระจ่างใส ลดปัญหาผิวในด้านต่างๆ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้ไปในตัว แต่ก็ต้องเลือกให้กับสภาพผิวเราด้วยนะคะ

น้ำมันมะพร้าวมีไขมันชนิดพิเศษที่เรียกว่าไขมัน MCT ซึ่งร่างกายนำไปใช้ในทันทีเพื่อการเผาผลาญอาหาร ไม่ได้เก็บสะสมไว้เป็นไขมัน และยังเป็นน้ำมันต้านไวรัสและอุดมไปด้วยกรดลอริก จึงช่วยตับกรองสารพิษและช่วยป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรีย เช่น การติดเชื้อราและเชื้อราอื่นๆ ลองทำดูสักแก้วสิ แล้วคุณจะเห็นและสัมผัสได้ถึงความแตกต่างอย่างมาก!

สารสกัดเมล็ดองุ่นช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เช่น คอลลาเจน อีลาสติน ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม และยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกระ ฝ้า และความหมองคล้ำบนผิวหน้า

เลเซอร์ เป็นอีกวิธีที่หลายคนสนใจ แต่จะได้ผลไหมนะ หลายคนอาจมโนว่า วิธีนี้แหละ น่าทำให้ฝ้าหายขาด ถ้าใครคิดแบบนี้เหมือนน้องมะพร้าวสมัยก่อน บอกเลยว่าคิดผิดจร้าาาา จริงเหรอ จริงสิ มาๆ ดูรายละเอียดกัน

ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ฝ้าหาย พอมากลับมาดูอีกที อ้าว! ฝ้าไม่ลดเลย แถมเพิ่มขึ้นอีก เสียเวลาเสียเงินไปตั้งเยอะ ใครบอกว่าอะไรดีใช้หมด แต่สุดท้ายก็แย่กว่าเดิม ใช่มั้ยคร้าาา

ฝ้าจะเป็นภาวะที่ไม่หายขาด แต่สามารถทำให้จางลง และไม่เข้มไปกว่าเดิมได้ค่ะ แต่ถ้าไม่อยากเป็นฝ้าถาวรต้องรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ

ใช้แล้ว กี่วันหาย ? เป็นคำถามยอดฮิตที่น้องมะพร้าวได้รับมาตลอด กดอ่านเพิ่มเติม พบคำตอบชัดค่ะ

ไฮยาลูรอน เป็นสารสำคัญที่ร่างกาย สร้างขึ้นเองได้ในชั้นผิวหนังแท้ แต่‼ ผิวของคนเราจะเริ่มเสื่อมตามวัยเมื่ออายุเกิน 20 ปี

อายุเริ่ม 40 ร่างกายจะเปลี่ยนแปลงชัดเจนมากขึ้น แต่จริง ๆ แล้วเริ่มเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่อายุ 30 แล้วแต่ยังไม่เห็นชัด มาดูวิธีที่จะทำให้เราหน้าใสได้ แม้จะถึงหลักสี่แล้วก็ตาม

น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณโดดเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณสมบัติเด่นคือ ปกป้องผิวพรรณจากแสงแดด ลม ฝุ่นละออง และอุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรงกลับมามีชีวิตชีวา เช่น วิตามินอี และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ในสมัยโบราณนับว่าเป็นเคล็ดลับในการดูแลผิวที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักใช้น้ำมันมะพร้าวทาหน้าเพื่อใช้บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น แนะนำว่าหากจะใช้ทาให้ทาเฉพาะตอนกลางคืนหรือช่วงก่อนเข้านอน

รู้แค่ 2 สิ่งนี้ อาจทำให้ฝ้าหายได้นะ ทำง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

กรดไฮยาลูรอนิค คือ สารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย แต่..ร่างกายของเรากลับผลิตสาร ไฮยาลูรอน ได้ช้าลงและในปริมาณน้อย เพราะผิวของคนเราจะเริ่มเสื่อมตามวัยเมื่ออายุเกิน 20 ปี แต่ถ้าอยากให้ผิวชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าเยาว์ ตึงกระชับ มันก็มีตัวช่วยนะคะ เนื่องจากทางการแพทย์ได้ทำการคิดค้น กรดไฮยารูโรนิคสังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อทดแทน ไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ร่างกายสร้างขึ้น และใช้ในวงการเครื่องสำอางค่ะ

หลายท่านอาจกังวัลว่าการทานน้ำมันมะพร้าวแล้ว จะทำให้โคเลสเตอรอลสูงหรือป่าว วันนี้มาดูข้อมูลกันค่ะ โดยคุณหมอเป็นผู้ตอบนะคะ

ถามกันมาเยอะว่าเซรั่มน้ำมันมะพร้าว ไฮยาลูรอนพลัส (กล่องสีขาว) และ สูตรเข้มข้น(กล่องสีน้ำตาล) ต่างกันอย่างไร ? วันนี้มีคำตอบให้ค่ะ ผิวแบบเราควรเลือกใช้ สูตรไหนดี

บริษัท โคโค่นัทการ์เด้น คอสเมติกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าในงาน Spa&Wellness Convention Networking 2020 จัดโดย สสว. และ Smes ณ โรงแรม สวิส โฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 63

ร้านโคโค่นัทการ์เด้น ออกบูท งานน่า Hug Green Market 2-4 พ.ย. 63 ณ ลานด้านหน้าตึก ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่ จัดงานโดยช่องวัน 31

หัวไชเท้า มีสารไกลโคไซด์ (Glycossides) ที่อุดมไปด้วย กรดแอสคอบิก (Ascorbic Acid) และ วิตามิน A ช่วยลดเรื่อง ฝ้า กระ ได้อย่างเห็นผล โดยกรดเหล่านี้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำ ลดเม็ดสีเมลานิน (เม็ดสีผิว) ที่ร่างกายผลิตออกมามากเกินไป จนกลายเป็น ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

น้ำมันมะพร้าวช่วยรักษาสิวได้อย่างไร เพราะว่าในน้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยกรดไขมันที่มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้เชื้อแบคทีเรียไม่สามารถเจริญเติบโตและพัฒนาไปเป็นสิวได้

อัลฟ่าอาร์บูตินมีคุณสมบัติช่วยยับยั้ง เกิดสีผิวคล้ำหรือดำโดยตรง คือ ไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ทำให้ผลิตภัณฑ์ความงามทั่วโลกนิยมสารตัวนี้ไปใช้ เพราะเห็นผลเร็ว เหมาะกับไปเป็นส่วนผสมของ whitening ต่างๆ

น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณช่วยผลัดผิวชั้นนอกที่ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองดีขึ้นซึ่งจะนำไปสู่การเจริญเติบโตของผิวใหม่และยังช่วยลดการสะสมของไขมันเซลลูไลท์ เรามาดู 5 วิธี ลดเซลลูไลท์ กันนะคะ

ผู้หญิงเราพอเริ่มเข้าหลักสี่ ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ฝ้ากระ ริ้วรอย เส้นผมบาง เอวเริ่มหาย นั้นเป็น เพราะว่าฮอร์โมนเอสโตรเจน เริ่มลดน้อยถอยลง มาดูวิธีเพิ่มเอสโตรเจนแค่ทำ 5 สิ่งนี้

น้ำมันมะพร้าวมันดูแสงได้ ทำให้เกิดผิวคล้ำ แต่ไม่เกิดอนุมูลอิสระ บางคนจึงไม่อยากเกิดผิวคล้ำ จึงใช้สูตรโบราณ โดยการทาน้ำมันมะรุมตอนเช้า แล้วใช้น้ำมันมะพร้าวตอนเย็น

ผิวแห้งอาจเป็นเรื่องใหญ่ของใครหลาย ๆ คน แต่วันนี้ เรามีเคล็ดลับให้การดูแลผิวแห้งเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่สามารถหาทางรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองค่ะ

ครีมบำรุง ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้เนียนนุ่ม แต่ในท้องตลาดปัจจุบันมีครีมบำรุงหลายชนิดให้เลือกใช้ สาว ๆ จึงควรเลือกใช้ครีมบำรุงที่ดีและเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลผิวพรรณ

ไอเดียง่าย ๆ ในการใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อแก้ไขปัญหาผิวแห้งและเพิ่มความขาวกระจ่างใส

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้