image
image
image

คุณสมบัติ

 1 หัวไชเท้ามีวิตามิน C สูง ช่วยยับยั้งการเกิดเมลานิน ลดฝ้ากระ ลดจุดด่างดำ ลดการอักเสบ การระคายเคือง จากแสงแดดที่ทำลายใบหน้า
 2 ผสานคุณค่าวิตามิน E ในน้ำมันมะพร้าว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน และสารสกัด อโวคาโดออยล์ ว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ โจโจบาออยล์ ที่ช่วยชะลอการริ้วรอย ปรับใบหน้าให้กระจ่างใส หน้ากระชับและเนียนนุ่มวิตามินบี 3 เกรด Safe B ไม่ระคายเคือง ช่วยลด รอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้สร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ใบหน้านุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยได้

Arbutin เป็นสารสกัดที่ได้จากพืช (Bearberry) และ Licorice extract ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พลังมอยเจอไรเซอร์ชั้นสูงจาก

 ไฮยารูโลนิค ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ใบหน้ากระชับ ยืดหยุ่น แลดูผิวหน้าฉ่ำน้ำเต่งตึง


***ครีมหัวไชเท้า&น้ำมันมะพร้าว ลดฝ้า***

ได้รับการทดสอบจาก ห้องปฎิบัติการกลาง (ประเทศไทย)

#ไม่พบสารสเตียรอยด์ #ไม่พบสารเคมีปนเปื้อน

#จึงไม่ทำหน้าแสบหน้า หน้าแดงหรือแพ้

#ปลอดภัยต่อผิว


 ไม่มี พาราเบน  ไม่มี สเตียรอยด์

 ไม่มี ปรอท  ไม่มี แอลกอฮอล์

 

ครีมหัวไชเท้า&มะพร้าว ลดฝ้า x2 เหมาะกับใคร ?

 คนที่เป็นฝ้า กระ มีจุดด่างดำ บนใบหน้า ที่ไม่ต้องการเสี่่ยงกับสารเคมี
 คนเป็นฝ้าที่มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากครีมหัวไชเท้า&มะพร้าว ลดฝ้า x2 ใช้ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติเป็นหลักจึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย
 คนที่เป็นฝ้าที่ผิวติดสาร ผิวเสียจากครีมสเตียรอยด์ ครีมหัวไชเท้าฯ นอกจากช่วยลดฝ้า ยังช่วยเรื่องการบำรุงผิวด้วย
 คนที่ต้องการบำรุงผิวและต้องการยับยั้งการเกิดฝ้า นอกจากช่วยลดฝ้าได้แล้ว ยังสามารถบำรุงผิวได้อย่างดีอีกด้วยสารสกัดธรรมชาติมากถึง 7 ชนิด

  ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิการเห็นผล และควรทาครีมกันแดดป้องผิวจากแสงแดดและ UV ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า  

 
image
image
image
image
image
image
image
image

สั่งซื้อทางเว็บ (มีบริการเก็บเงินปลายทาง)

New
Best Seller

ลดฝ้า กระ จุด ด่างดำ ด้วยสารสกัดจากหัวไชเท้าและน้ำมันมะพร้าว และสารสกัดธรรมชาติอีกมากมาย และมีไฮยารูโลนิค ช่วยให้ใบหน้ากระชับ ยืดหยุ่น แลดูใบหน้าฉ่ำน้ำเต่งตึง

 
฿ 390 ฿ 390
Best Seller

ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสี พร้อมบำรุงและป้องกันแสงแดด และ UV จากครีมกันแดดมะพร้าว ทำให้ผิวจะกระจ่างใสขึ้น ภายใน 1 สัปดาห์

฿ 840 ฿ 840
฿ 670 ฿ 670 -20%

บทความ

รู้แค่ 2 สิ่งนี้ อาจทำให้ฝ้าหายได้นะ ทำง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

หัวไชเท้า มีสารไกลโคไซด์ (Glycossides) ที่อุดมไปด้วย กรดแอสคอบิก (Ascorbic Acid) และ วิตามิน A ช่วยลดเรื่อง ฝ้า กระ ได้อย่างเห็นผล โดยกรดเหล่านี้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำ ลดเม็ดสีเมลานิน (เม็ดสีผิว) ที่ร่างกายผลิตออกมามากเกินไป จนกลายเป็น ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ใช้แล้ว กี่วันหาย ? เป็นคำถามยอดฮิตที่น้องมะพร้าวได้รับมาตลอด กดอ่านเพิ่มเติม พบคำตอบชัดค่ะ

น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณโดดเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณสมบัติเด่นคือ ปกป้องผิวพรรณจากแสงแดด ลม ฝุ่นละออง และอุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรงกลับมามีชีวิตชีวา เช่น วิตามินอี และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ในสมัยโบราณนับว่าเป็นเคล็ดลับในการดูแลผิวที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักใช้น้ำมันมะพร้าวทาหน้าเพื่อใช้บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น แนะนำว่าหากจะใช้ทาให้ทาเฉพาะตอนกลางคืนหรือช่วงก่อนเข้านอน

Powered by MakeWebEasy.com