FAQ

วิธีใช้

สบู่น้ำมันมะพร้าว  สูตร ข้าวกาบา และสูตรองุ่นแดง

ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย สบู่เป็นสบู่น้ำมันธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี และสารเพิ่มฟอง กลีเซอร์ลีนเกิดตามธรรมชาติ จึงทำให้เวลาฟอกหน้า จะไม่ทำหน้าฝืดตึง แต่จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ 

* หลังจากใช้ควรจัดเก็บไว้ที่ไม่โดนน้ำ เพราะจะทำให้ละลายเร็ว

** สามารถตัดแบ่งสบู่ ตามความต้องการได้ เพื่อให้เก็บไว้ใช้ได้นานขึ้น

Natural Moisturizing Body Oil

ใช้ทาผิวกายหลังอาบน้ำขณะที่ผิวตัวหมาดๆ จะทำให้ออยล์ซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และกลิ่นหอมติดทนนาน  กลิ่นจาก ESSENTIAL OIL จะไม่ทำให้ระคายเคืองผิวค่ะ

**สามารถใช้ทาหรือนวดหน้า หรือใส่ผมได้ค่ะ ตัวนี้ น้ำมันธรรมชาติ 100%

 

ครีมกันแดดกุหลาบออร์แกนิค 
ORGANIC ROSE WATER SUNSCREEN REFRESHING SKIN SPF 50+ PA++++

  • ทาทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกวัน ก่อนการแต่งหน้าและสัมผัสแสงแดด ทาก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที
  • ปริมาณครีมกันแดดสำหรับทาหน้าที่เหมาะสม คือ บีบครีมให้ยาวประมาณ 2 ข้อนิ้วมือ
  • ควรทาซ้ำทุก 2 ชม. กรณีที่ออกแดดจัด
** ไปทะเลทุกครั้ง อย่าลืมใช้ครีมกันแดดกุหลาบออร์แกนิค  ของโคโค่นัทการ์เด้นนะคะ หรือใช้ครีมกันแดดที่ไม่ทำร้ายปะการังค่ะ 

 

ไนท์ครีมมังคุด (Mangosteen Moisturising Night Cream)

ทาทั่วทั้งใบหน้าก่อนนอน 

*กรณีใช้ร่วมกับเซรั่มให้ทาเซรั่มก่อน แล้วค่อยทาไนท์ครีมมังคุดตาม (เหมาะกับคนผิวแห้ง จะยิ่งทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดคืน ตอนล้างหน้าตอนเช้าจะรู้สึกผิวนุ่มทันทีค่ะ)

**สำหรับผู้ที่ต้องการนำมาทาตอนเช้า ก็สามารถทาได้สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก  แต่อาจจะไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน 

ครีมหัวไชเท้ามะพร้าว ลดฝ้า

ทาทั่วทั้งใบหน้าเช้า - เย็น หลังล้างหน้า 

กรณีใช้ร่วมกันเซรั่ม ให้ทาเซรั่มก่อน แล้วค่อยทาครีมหัวไชเท้ามะพร้าวต่อค่ะ

 

Coconut oil Encapsulation Intensive
Anti-Aging Serum

คือ การใช้เทคโนโลยีกักเก็บน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เข้มข้น (encapsulation) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดีกว่าการใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนผสมแบบเดิม ๆ ที่ผสมลงไป ซึ่งอาจสูญเสียประสิทธิภาพจากการผ่านความร้อน

วิธีการใช้
กดปั้ม 2-3 หยด ทาทั่วทั้งใบหน้าและรอบดวงตา เช้า-ก่อนนอน

ข้อแนะนำการใช้
เมื่อปั๊มแล้ว ถ้ามีกลีบกุหลาบออกมาด้วย ให้ใช้นิ้วเกลี่ยให้แตกตัวและทาบนผิวหน้าตามปกติ

* สำหรับขวด 10 มล. ขวดเป็นแบบสูญญากาศ จะไม่หลอดอยู่ในขวด ในการใช้ครั้งแรกอาจจะต้องกดหัวปั๊มย้ำๆ หลายครั้งหน่อยค่ะ
**ข้อแนะนำ ในตอนเช้าควรใช้ร่วมกับครีมกันแดด

 

คำถามที่พบบ่อย

วิธีการสั่งซื้อสินค้า?

สามารถสั่งซื้อได้ 6 ช่องทาง:
1. สั่งซื้อทางเว็บไซต์นี้ กดที่ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า : เมื่อกดแล้วให้ทำตามขั้นตอนแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้น 
2. สั่งซื้อทางไลน์แอด  โดยกดเพิ่มเพื่อน @coconatgarden หรือ กดที่สัญลักษณ์    โดยท่านจะได้รับข่าวสารโปรโมชั่นต่างของร้านด้วย 
3. สั่งซื้อทาง Facebook  กดที่สัญลักษณ์     แล้วส่งข้อความผ่าน inbox 
4. สั่งทางโทรศัพท์ 083-9293549
5. สั่งซื้อทางลาซาด้า   คลิกลิงค์ https://www.lazada.co.th/shop/coconatgarden-cosmetics/

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวไม่ได้ทำให้หน้าคล้ำขึ้น เพราะน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด มีค่า SPF 25 และป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนังได้ การใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาผิว น้ำมันจะเป็นการเคลือบผิวชั้นนอกไว้ จึงทำให้เกิดการดูดแสง ทำให้สีผิวดูเข้มขึ้น จึงแนะนำให้ทาเฉพาะกลางคืน แต่เซรั่มน้ำมันมะพร้าว เมื่อทาแล้วเนื้อเซรั่มซึมลงผิวชั้นใน จึงไม่มีผลในการดูดแสง ไม่ได้ทำให้ผิวคล้ำขึ้น จึงสามารถทากลางวันได้ ดังนั้นการบำรุงผิวอย่างถูกวิธี จึงควรทาเซรั่มคู่กับทาครีมกันแดด ครีมกันแดดที่ใช้ควรมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวด้วย จึงสามารถป้องกันแสงแดดได้ดี และเนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีโมเลกุลเล็ก การนำมาทำครีมกันแดด จึงไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ

ไม่ทำให้หน้ามันค่ะ แต่กลับจะทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งค่ะ เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์ของเรานอกจากจะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแล้ว ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติอื่่น ๆ อีก ที่คอยช่วยดูแลผิวของเราในทุก ๆ มิติ เช่น แตงกวาช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ลดความหมองคล้ำ ว่านหางจรเข้ ช่วยผิวชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ เป็นต้น

ดังนั้นผลิตภัณฑ์เราไม่ได้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นในสัดส่วนที่จะทำให้เกิดความมัน แต่เราดึงคุณสมบัติที่ดีมาใช้เพื่อลดปัญหาของผิว ซึ่งจะแตกต่างกับการใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่เป็นน้ำมันบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะมีความมัน

เซรั่มมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและพืชอื่นๆอีก 4 ชนิดร่วมด้วย ต่างกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่เป็นน้ำมันมะพร้าวอย่างเดียว เซรั่มจึงบำรุงผิวได้ครบทุกเรื่อง ลดฝ้ากระ ริ้วรอย แผลเป็นช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส เห็นผลเร็วกว่า

เซรั่มไม่มีความมัน ทาแล้วซึมทันที ไม่มีความมันบนผิว ต่างจากน้ำมันมะพร้าวทาเสร็จที่ยังมีความมันอยู่บนผิว ต้องใช้เวลาสักระยะความมันจึงจะหายไป

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวของโคโค่นัทการ์เด้น วิจัยพัฒนามาเพื่อผิวหน้าและรอบดวงตาโดยเฉพาะ เพราะเรารู้ดีว่า ผิวหน้า มีความแตกต่าง จากเส้นผม และผิวกาย
ผิวหน้าเป็นส่วนที่บอบบางกว่าผิวกายและต้องการบำรุงที่อ่อนโยนกว่า เซรั่มน้ำมันมะพร้าวของโคโค่นัทการ์เด้นจึงไม่เหมาะกับการใช้ที่ผมกับผิวกาย

เราไม่ใช่เซรั่มน้ำมันมะพร้าวที่ราคาสูงที่สุดในตลาดในเกรดเดียวกัน และทำไมเราจึงกำหนดราคาเท่านี้ (เป็นราคาที่เหมาะสม เข้าถึงได้ ) ก็เพราะว่าเซรั่มน้ำมันมะพร้าวของโคโค่นัทการ์เด้น เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี และสารสกัดจากพืชธรรมชาติอีก 5 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะกอก แตงกวา และโจโจบาออยล์ เพื่อบำรุงผิวหน้าให้เกิดประสิทธิภาพที่สุด พร้อมกับผลิตในโรงงานมาตรฐาน GMP ให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัย

สรุป ยี่ห้อที่ขายถูกกว่าคือชื่อหน้ากล่องเหมือนกันแต่ข้างในขวดไม่เหมือนกัน

ปล. ขนาด 30 ml. ใช้ได้ถึง 2 เดือน

ช่องทางการชำระค่าสินค้า?

1. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ทางร้านจะแจ้งเลขบัญชีให้ทราบหลังจากท่านยืนยันการสั่งซื้อ
2. เก็บเงินปลายทาง (COD) บริการของเคอรี่เอ็กเพลส ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียม 20 -50 ขึ้นอยู่กับยอดสั่งซื้อ ( COD กรุณาสอบถามก่อนสั่งซื้อ)
3. พร้อมเพย์

การส่งสินค้า ?
1. ทางร้านส่งสินค้าทางเคอร์รี่เอ็กเพลส (kerry express) เป็นหลัก ใช้ระยะ 1-2 วัน สินค้าจะถึงลูกค้า (ยกเว้นพื้นที่ห่างไกล และช่วงเทศกาล)
2. ทางไปรษณีย์ แบบลงทะเบียนหรือ EMS

หลังจากส่งของแล้วทางร้านจะแจ้งเลขส่งของ สำหรับใช้ติดตามสถานะการส่งสินค้า ภายใน เวลา 20.00 น. ของวันส่งสินค้า

ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่เสียค่าจัดส่งใดๆทั้งสิ้นค่ะ (ยกเว้นพื้นที่ห่างไกล)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้