image

COCONUT SERUM NANOWHITE

   NATURAL SKINCARE

โคโค่นัทเซรั่ม นาโนไวท์ "ให้คุณเรียกความมั่นใจคืนกลับมาอีกครั้ง"

ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่นำเอาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่ทราบกันดีว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระ 
และมีวิตามินอีสูงที่มีอานุภาพมากกว่าวิตามินอีในเครื่องสำอาง สูงถึง 40-50 เท่า และผสมผสานสารสกัดดังระดับโลกนำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีรางวัลการันตี และเป็นสารสกัดที่มีอยู่ในเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่ขายในราคาหลักพัน

Nanowhite คือสารสกัดที่ทำให้มีอนุภาคเล็กระดับนาโนเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้นโดยมีส่วนประกอบหลักคือ
1. อาร์บูติน (Arbutin)
2. วิตามินซี (Vitamin C)
3. กลูตาไธโอน (Reduce Glutathione)

เป็นการรวมสารทำให้ขาว (Whitening) ซึ่งเตรียมจาก Phospholipids ของถั่วเหลืองที่จะช่วยปกป้องสารด้านในจากปฏิกิริยา Oxidant สามารถรวมสารซึ่งมีประสิทธิภาพดีแต่เข้ากันยาก Actives ต่างๆที่บรรจุไว้ภายในแทรกลงสู่ชั้นผิว stratum Comeum ได้เป็นอย่างดี  เนื่องจากมีขนาดเล็กมากและประสิทธิภาพของสารที่บรรจุไว้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้น  ทำให้ผิวกระจ่างใสเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลาที่รวดเร็วขึ้น

 

โคโคนัทเซรั่ม นาโนไวท์ คือ เซรั่มน้ำมันมะพร้าว สูตรเข้มข้น ตัวเดิม ปรับปรุงสูตรใหม่ เพิ่มส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วย เรื่องลดริ้วรอย ได้มากขึ้นอีก เพิ่ม อนุภาคนาโนไวท์ (Nanowhite) เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เปรียบเทียบสารสกัดพืชธรรมชาติตัวเดิมกับตัวใหม่ โดยที่โคโค่นัทเซรั่มนาโนไวท์ เราต้องการให้มันมีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยให้ดีขึ้นกว่าเดิม จึงเพิ่มสารสกัดธรรมชาติ อีก 4 ชนิด รวมเป็น 9 ชนิด

image

ช่องทางการสั่งซื้อกดที่ปุ่มด้านล่างเลยค่ะ

หรือจะโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 094-783-6996

nanowhite_radish

เซ็ทนี้ใช้คู่กันคือดี เห็นผลเร็วขึ้น ฝ้ากระลดลงเรื่อยๆ สีผิวสม่ำเสมอ ผิวกระชับ เต่งตึง เนียนนุ่มภายใน 1 เดือน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาฝ้ากระ ผิวหน้าหมอง ผิวดูแห้งกร้านขาดน้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหย่อนคล้อย

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿1,080 ฿1,080
฿800 ฿800 -26%
 
สินค้าหมด

 

image

ส่วนผสมหลักที่สำคัญ


  มีน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และสารสกัดพืช 5 ชนิด ตัวเดิม (แตงกวา,ว่านหางจระเข้,โจโจบาออยล์ ,น้ำมันมะกอก,กุหลาบ)


  เพิ่มสารสกัด Dipeptide จากแคนาดา และ MDI complex ที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก เติมคอลลาเจน ยกกระชับผิว ได้มากขึ้น


  เพิ่ม สารสกัด Eyeseryl ที่ช่วยลดถุงใต้ตา ลดริ้วรอย รอบดวงตา ได้ดีขึ้น จากสเปน การันตรีด้วยรางวัล Awarded Best New Technology


  เพิ่ม Sudium Hyaluro โมเลกุลเล็ก จากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้นานกว่า ไฮยาลูรอนทั่วไป ผิวจะชุ่มชื้น อิ่มน้ำนาน และ ความพิเศษสุดๆ จากสูตรเดิม


  เพิ่ม อนุภาค นาโนไวท์ จาก สวิสเซอร์แลนด์ (เป็นการรวมสารสกัดธรรมชาติ 3 ชนิด) ที่ช่วย ให้ผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใน 2 สัปดาห์ จนสัมผัสได้ค่ะ


ใน concept

“ลดริ้วรอยใบหน้าและถุงใต้ตาแต่ไม่ลืมความขาวใส”

อนุภาคนาโนไวท์ และ สาร Anti Aging พรีเมียม ที่ใช้ในเคาน์เตอร์แบรนด์
image
image
image
image
image
image
คุณมาเรีย วัยใกล้ 30 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เพราะจะทำให้ผิวเราไม่เสีย
คุณมุ อาชีพพยาบาล เป็นคนช่างเลือกเซรั่มบำรุงผิวหน้า เป็นคนพิถีพิถัน เนื่องจากคนผิวแพ้ง่าย
คุณปลา สาวใต้ อายุ 36 เป็นคุณแม่ลูก 2 เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 แค่ 4 เดือน ไม่ค่อยมีเวลา และมีความกังวลมากเพราะรู้สึกตัวเองดูแก่กว่าวัย

คุณโบตั๋น เจ้าของช่อง PinkMalakul Familyคุณแม่ลูกหนึ่ง เป็นคนไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง นอนน้อย ทำให้ผิวเสื่อมโทรมมาก พอมาใช้ Coconut Serum NanoWhite สังเกตว่าผิวดี ผิวอิ่มน้ำ ขาวใส

image
image
image
image
image

ช่องทางการสั่งซื้อกดที่ปุ่มด้านล่างเลยค่ะ

หรือจะโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 094-783-6996

image
image
image
image
image
image
image
image
image

ช่องทางการสั่งซื้อกดที่ปุ่มด้านล่างเลยค่ะ

หรือจะโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 094-783-6996
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้